6 lời khuyên cho thuê một căn hộ

Những gì bạn phải trả cho căn hộ của bạn và làm thế nào để bạn sở hữu được căn hộ ưa thích cua bạn, nó phụ thuộc vào việc đàm phán của bạn và kỹ năng tìm kiếm thỏa thuận. Tuy nhiên, trước khi bạn thương lượng bất cứ điều gì, bạn phải quyết định những gì bạn đang tìm kiếm trong không gian thuê của bạn. Đọc trên 6 bước để giúp bạn tìm một căn hộ với mức giá thuê thấp nhất có thể.

riversidesaigon

Số 1: Tìm kiếm Trợ giúp Web trong Tính năng Chọn

Nếu bạn không biết những tính năng nào có sẵn trong khu vực của mình, hãy thử khám phá các trang web của dịch vụ định vị căn hộ trực tuyến.

Bạn có thể tìm kiếm các căn hộ dựa trên việc bạn muốn căn hộ một hoặc hai phòng ngủ hay các tính năng khác. Đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cả những gì pad của bạn sẽ chi phí và những gì khu phố có các tính năng mà bạn muốn.

Đọc thêmhttp://www.anhnguminhquang.com/2015/04/cach-e-mo-ta-can-ho-ban-ang-song-trong.html

Số 2: Tránh chọn một căn nhà dựa trên giá trị nhận thức

Bạn có thể nhận được rất nhiều tiền trong căn hộ với trần nhà hình vòm và bếp đảo, nhưng khu vực lân cận có thể không phải là thứ bạn đang tìm kiếm hoặc thiếu những thứ khác danh sách các tính năng mong muốn.

Đừng mắc sai lầm khi thuê một căn hộ vì nó có vẻ như là một việc tốt theo nhu cầu của người khác nhưng không phải là một việc tốt dựa trên nhu cầu của bạn.

Số 3: Gọi cho Người định vị trong Khu vực của bạn

Nhìn trực tuyến hoặc trong danh bạ điện thoại để biết số căn hộ riversidesaigon trong khu vực của bạn.

  • Gọi ít nhất hai và hỏi về cộng đồng thuê bao và khu vực lân cận nào có nhiều tính năng nhất mà bạn muốn trong phạm vi giá của bạn.
  • Hỏi về các món đặc biệt. Bạn có thể tìm thấy một căn hộ bình thường sẽ kiếm được 1.000 đô la một tháng với 800 đô la mỗi tháng.
  • Vì trình định vị sẽ nhận hoa hồng nếu bạn chọn một thuộc tính mà họ đề xuất, hãy đảm bảo người định vị gọi trước để xem liệu hai đến ba thuộc tính bạn thích có các đơn vị tốt nhất có sẵn hay không.

saigon riverside

Số 4: Luôn gọi cho một cộng đồng trước khi đến thăm

Trước khi quý vị đến thăm một tòa nhà, hãy gọi điện trước khi đến để nhận báo giá về giá cả. Một khi bạn đang ở trên tài sản, các đại lý cho thuê có thể hy vọng sẽ wow bạn với các tính năng, nhưng trên điện thoại đó là tất cả về các con số.

So sánh các số liệu bạn nhận được từ công cụ định vị với số bạn thu thập được từ các dịch vụ định vị căn hộ trực tuyến và địa phương.

Số 5: Thuộc tính du lịch trong người

Trong khi các chuyến tham quan ảo có thể được tìm thấy trên hầu hết các trang web của các khu chung cư, thì không thể thay thế cho việc đích thân đến thăm một cộng đồng.

Các trang web sẽ cung cấp một ý tưởng về những gì cộng đồng và nội thất trông giống như, và nên được sử dụng như một màn hình ban đầu. Đi bộ xung quanh khu phố và căn hộ mới tiềm năng của bạn sẽ cho bạn cảm giác tốt hơn về địa điểm, Ngoài ra, đừng giới hạn tìm kiếm đối với một tài sản; truy cập ít nhất hai, để bạn có một so sánh.

Xem thêm: https://riversidesaigon.jimdofree.com/

Số 6: đánh giá lại Feature List của bạn

Trong bước đầu tiên của quá trình tìm kiếm một nơi mới tuyệt vời để sống đó cũng dễ dàng trên ví của bạn, bạn đã phát triển một danh sách các tính năng gì quan trọng đối với bạn trong và xung quanh ngôi nhà mới của bạn. Bạn nên cũng đã quyết định những gì bạn sẵn sàng trả cho họ.

Bây giờ bạn có ít nhất một vài thuộc tính khác nhau để chọn, xem liệu bạn có giữ các giá trị giống nhau hay không. Điều chỉnh danh sách của bạn cho phù hợp với những gì mỗi tính năng đáng giá trước khi thực hiện so sánh cuối cùng về chi phí so với giá trị gia đình.

Tóm tắt
Một khi bạn biết những gì bạn muốn và những gì nó sẽ chi phí, ngồi xuống và suy nghĩ về sự lựa chọn của bạn trong hai cách sau đây:

  • Nhìn vào ngân sách thực tế của bạn. Hãy xem xét liệu một căn hộ sẽ để lại cho bạn nhiều tiền hơn.
  • Đánh giá giá trị của căn hộ dựa trên tổng giá trị bạn đã gán cho các tính năng từ danh sách của bạn. Hãy chắc chắn rằng tiền thuê thực tế bạn trả là lý do cho những gì bạn có thể mua được.

Biết rằng bạn có một giá trị thực sự cho những gì quan trọng đối với bạn sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định về nơi bạn sống dựa trên nhu cầu của riêng bạn thay vì quảng cáo cộng đồng.

Tham khảohttp://riversidesaigon.zohosites.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *