8 máy tính đồ thị tốt nhất năm 2018

Cho dù cho chương trình giảng dạy của bạn, một sự thay thế hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là muốn có được điểm môn toán tốt hơn, việc có được một máy tính đồ họa biểu diễn là một hành động tốt nhất. Các thiết bị này có thể giúp bạn hình dung các khái niệm toán học phức tạp trong vô số các đối tượng, khá nhiều ở bất kỳ đâu cần phải tạo ra các đồ thị. Đối với một quá trình nghiên cứu tối ưu hóa, điều này chắc chắn là một công cụ thiết yếu. Xem các bài viết khác của chúng tôi về các bảng trắng tốt nhất và các loại bút chì điện tốt nhất .

Bài viết này nên cắt ngắn thời gian nghiên cứu của bạn vì nó cung cấp cho bạn các máy tính đồ thị tốt nhất cho tiền. Nó có thể không phải là một đầu tư lớn nhưng nó vẫn quan trọng để làm cho sự lựa chọn đúng và nhận được các thiết bị có thể giúp bạn nhiều nhất trong nỗ lực học tập của bạn. Các tiêu chí quan trọng nhất sau đó lựa chọn này đã được thực hiện là nếu sản phẩm đáng giá tiền. Chúng có thể khác nhau về mặt tính năng và giá cả nhưng một điều mà các máy tính đồ thị này có điểm chung là chúng đều là các khoản đầu tư cực kỳ tốt.

Máy tính đồ họa tốt nhất cho trường đại học

1. Máy tính vẽ đồ thị CE Instruments TI-84 Plus CE

Texas Instruments TI-84 được xây dựng trên máy tính đồ họa TI-83 Plus rất phổ biến và đi kèm với hiệu năng tốt hơn, nhiều bộ nhớ hơn, màn hình nâng cao với độ tương phản mạnh hơn và mang đến nhiều ứng dụng yêu thích hơn. Đó là một máy tính đồ họa đa năng hoàn hảo để giải quyết các vấn đề toán học và khoa học. Với một mức giá tuyệt vời như vậy, nó là một giải pháp rất hiệu quả nếu bạn cần một máy tính đồ thị.

TI-84 sử dụng công nghệ MathPrint tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn hơn cho sinh viên cho phép họ nhập các phân số và phương trình bằng cách sử dụng ký pháp thích hợp. Bằng cách này, họ có thể thấy nó được hiển thị giống như nó được in trong văn bản. Phát biểu của các bài kiểm tra, máy tính đồ thị này được chấp thuận bởi các tổ chức thử nghiệm tiêu chuẩn hóa được sử dụng trong nhiều kỳ thi tuyển sinh đại học.

Một công cụ giáo dục đa chức năng, nó cung cấp một màn hình LCD kích thước hào phóng có thể hiển thị nhiều đồ thị và phương trình được vẽ. Trong số các ứng dụng được bao gồm, chúng ta có thể đếm biểu đồ hình nón, công cụ tìm kiếm đa thức gốc và trình đọc dữ liệu của Vernier EasyData. Xem một phương trình với đồ thị của nó và tọa độ tất cả cùng một lúc là có thể và máy tính fx 570 es bao gồm nhiều chức năng hữu ích cho các số liệu thống kê như hồi quy, đồ họa và phân tích dữ liệu.

Vì máy tính không phải là một thiết bị đặc biệt đơn giản để tìm hiểu, đặc biệt là đối với những người dùng thiếu kinh nghiệm, Texas Instruments cung cấp nhiều tài nguyên hữu ích và khả năng truy cập đáng tin cậy vào các đại diện dịch vụ kỹ thuật.

Có khả năng xử lý hầu như mọi thứ bạn ném vào nó, Texas Instruments TI-84 có tiềm năng trở thành người bạn đồng hành lý tưởng của bạn để học tập và hiểu rõ hơn về các khái niệm toán học khó. Hầu hết những người đã thử nó có thể thề rằng họ sẽ không vượt qua một số lớp học mà không có máy tính tiện dụng này. Được trang bị rất nhiều tính năng phong phú, máy tính đồ thị này là đặt cược an toàn nhất của bạn ở mức giá này.

Các tính năng chính:

 • Bộ nhớ ROM có sẵn 480KB / 24K RAM
 • Có sẵn 12 ứng dụng được tải sẵn
 • Phân tích tối đa 10 chức năng
 • Công nghệ MathPrint
 • Được chấp thuận để sử dụng cho nhiều bài kiểm tra như kỳ thi tuyển sinh đại học PSAT, SAT và ACT

Máy tính đồ thị giá rẻ tốt nhất

2. Máy tính đồ thị Casio fx-9750GII

Sẵn sàng để đi ngay ra khỏi hộp, Casio fx-9750GII mang lại rất nhiều giá trị cho bảng cho một máy tính đồ thị. Nó có bộ nhớ hoạt động hào phóng, kết nối USB và các tính năng AP cung cấp một gói hữu ích trong tay của bất kỳ học sinh nào. Đối với những người không sẵn sàng chi quá nhiều tiền vào loại công cụ này, nó có vẻ như là sự lựa chọn tốt nhất hiện đang được tìm thấy trên thị trường.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất về máy tính đồ thị này là thiết kế phần cứng theo định hướng người dùng. Casio hiểu rằng trong bất kỳ lớp học nào, bạn cần một giao diện người dùng trực quan mà sinh viên có thể làm chủ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để tăng cường khả năng hiểu của học sinh, nó đi kèm với một màn hình LCD độ phân giải cao với công nghệ dot-dot mở rộng. Điều này giúp rất nhiều với độ sắc nét của hình ảnh và các công cụ như công thức, đồ họa hoặc dữ liệu thống kê được thể hiện rõ ràng hơn.

Tìm hiểu thêm: http://maytinhcasio.spruz.com/

CPU là một khu vực khác mà fx-9750GII không bị thiếu. Nó có thể làm cho tính toán chính xác và nhanh chóng và RAM 62KB là đủ cho các phép tính dài và đồ họa phức tạp. Nó có thể thiếu hiệu suất của các mô hình đắt tiền hơn, nhưng để sử dụng chung, mô hình này đáng tin cậy đáng ngạc nhiên.

Kết nối USB cho phép chia sẻ dữ liệu thuận tiện với các máy tính khác. Bạn cũng có thể kết nối nó với PC, mặc dù phần mềm Program Link phải được mua riêng. Casio được phép sử dụng cho nhiều kỳ thi tuyển sinh đại học và các bài kiểm tra AP.

Có thể có những thứ mà máy tính vẽ đồ thị này không thể làm được, nhưng nếu bạn muốn bao gồm một tập hợp các vấn đề phức tạp, thiết bị này có thể là một lựa chọn phù hợp. Đối với những người muốn tiết kiệm một số tiền, nó là một trong những máy tính đồ thị tốt nhất. Xem xét các CPU phong nha, các tính năng phần mềm, màn hình LCD độ phân giải cao, và quan trọng nhất là giao diện người dùng trực quan, mua hàng này là không có trí tuệ.

Các tính năng chính:

 • Màn hình LCD độ phân giải cao
 • CPU RAM 62KB tốc độ cao
 • Biểu đồ thanh & biểu đồ thanh nhanh
 • Kết nối USB để chia sẻ tệp
 • Thiết kế phần mềm trực quan
 • Tính năng Thống kê AP
 • Tính năng giải mã đồ thị một bước

Máy tính vẽ đồ thị khoa học tốt nhất

3. HP G8X92AA LA Prime v2 Máy tính đồ thị

Trong trường hợp bạn muốn có một cách tiếp cận hiện đại hơn cho máy tính vẽ đồ thị, HP Prime v2 là một trong những công cụ vững chắc nhất trên thị trường. Nó tự hào có một màn hình cảm ứng đầy màu sắc và tương tác bàn phím cũng như các công cụ đánh giá hình thành và các ứng dụng toán học trực quan. Để hoàn thành gói hấp dẫn, HP đã bổ sung một pin sạc có tuổi thọ cao vào thiết bị này có khả năng thực hiện nhiều tác vụ phức tạp.

HP đã triển khai một loạt các ứng dụng trong một gói nhỏ như vậy. Bên cạnh các ứng dụng bảng tính, bạn có quyền truy cập vào Hình học động, CAS và Đồ thị nâng cao. Để chuyển đổi dễ dàng giữa các giao diện bảng biểu tượng, đồ họa và số, Prime v2 cung cấp các nút chuyên dụng.

Máy tính có thiết kế rất mỏng, kim loại được chải tạo ra một cảm giác cao cấp nhất định. Để bảo vệ thiết bị khi không sử dụng, HP bao gồm trong gói một nắp bảo vệ trượt. Nếu bạn muốn dùng máy tính này trong bài kiểm tra, bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng vì Prime v2 được College Board chấp thuận để thi nhiều bài kiểm tra môn học trong kỳ thi toán học hoặc bằng IB.

Đọc thêm: https://maytinhcasio.wixsite.com/maytinhcasio

Phần cứng khôn ngoan, LA Prime v2 là cực kỳ có khả năng đồ họa nhưng HP đã làm một công việc tuyệt vời về phần mềm quá. Bộ công cụ tích hợp khá ấn tượng và bao gồm Trình viết mã hóa HP và ứng dụng HP Solve. Các cựu hỗ trợ rất nhiều phương trình tuyến tính và phi tuyến tính giải quyết và sau này là một tiết kiệm thời gian thực vì nó cho phép bạn lưu trữ phương trình trong khi cũng giải quyết cho các biến.

HP G8X92AA LA Prime v2 là một trong những máy tính có khả năng đồ họa tiên tiến nhất mà tiền có thể mua. Bắt hang của một trong số này sẽ khá nhiều đảm bảo bạn sẽ dễ dàng vượt qua tất cả các bài kiểm tra khó khăn của bạn. Bàn phím HP quen thuộc cùng với màn hình cảm ứng đa điểm 3,5 inch tạo ra một trải nghiệm tính toán cao cấp và bộ công cụ tích hợp sẽ đơn giản hóa đáng kể quá trình hiểu biết của bạn về các đối tượng khó khăn.

Các tính năng chính:

 • Màn hình cảm ứng đa điểm, rộng 3,5 inch
 • Bộ nhớ 32 MB, 256 MB flash
 • HP Equation Writer và giải quyết
 • Ứng dụng Hình học động, CAS, Biểu đồ nâng cao và bảng tính
 • Tổ hợp phím với RPN và chức năng lập trình

Máy tính đồ họa tốt nhất cho Calculus

4. Máy tính vẽ đồ thị Texas Instruments TI-Nspire CX

Với nhiều tính năng sáng tạo và hỗ trợ một loạt các chiến lược giảng dạy, TI-Nspire CX từ Texas Instruments là công cụ lý tưởng để thúc đẩy sự hiểu biết về toán học phức tạp và các chủ đề khoa học. Thiết bị này đại diện cho một gói giá trị tốt đẹp vì nó có thiết kế mỏng với màn hình màu và pin sạc, tất cả mọi thứ với mức giá hợp lý.

Phù hợp với yêu cầu của chương trình toán học và khoa học từ trung học cơ sở đến đại học, đây là một công cụ cầm tay mạnh mẽ để tăng cường quá trình học tập. Một tính năng thú vị là khả năng tạo các kết nối trong thế giới thực bằng cách nhập các hình ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể có các bức ảnh của riêng bạn và sau đó dễ dàng che phủ các biểu đồ và phương trình trên chúng để hình dung tốt hơn cách các khái niệm toán học và khoa học hoạt động trong thế giới vật lý.

TI-Nspire CX đã tích hợp các mẫu toán học cho học sinh để nhập các biểu thức và để xem xét tốt hơn các ký hiệu và công thức toán học, giống như chúng được in trong sách giáo khoa hoặc được viết trên bảng. Nhờ tính năng Chem Box độc đáo, học sinh cũng có thể giới thiệu các công thức và phương trình hóa học.

Điều tuyệt vời về máy tính này là phương pháp điều hướng mà Texas Instruments đã sử dụng cho nó. Trình đơn thả xuống trực quan hướng dẫn người dùng thông qua nhiều chức năng của máy tính. Tạo tài liệu và trang có thể được thực hiện thoải mái cũng như tiết kiệm công việc của bạn.

Nếu bạn muốn mang nó theo bạn trong bài kiểm tra, chỉ có tin tốt thôi. Rất nhiều bài kiểm tra cao cấp chấp nhận nó cũng như các kỳ thi nhà nước nhất định. Máy tính đồ họa này được trang bị một pin có thể sạc lại giúp loại bỏ sự cần thiết phải liên tục phải thay thế pin kiềm thông thường.

Một trong những máy tính đồ họa tốt nhất xung quanh, Texas Instruments TI-Nspire CX thực hiện hoàn hảo và làm mọi thứ mà nó phải làm. Các tính toán nhanh được hiển thị trên màn hình đáp ứng và các nút được sắp xếp rất trực quan để dễ dàng tìm thấy hơn. Tất cả trong tất cả, thiết bị này được khuyến khích mạnh mẽ nếu bạn cần một máy tính đồ họa đáng tin cậy cho các lớp học của bạn.

Đọc thêm: https://slides.com/maytinhcasio

Các tính năng chính:

 • Thiết kế mỏng
 • Màn hình màu
 • Pin có thể sạc lại
 • Phần mềm sinh viên TI-Nspire CX
 • Mẫu toán học tích hợp
 • 100MB bộ nhớ có sẵn cho người dùng

5. Máy tính đồ thị Casio fx-9860GII

Đầu máy tính vẽ đồ thị đường không phải lúc nào cũng quá đắt. Casio fx-9860GII được nạp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ và sẽ không tạo ra một vết lõm trong ngân sách của bạn. Để làm cho mọi khía cạnh hình ảnh rõ ràng, Casio tích hợp màn hình độ phân giải cao và rõ ràng và đơn giản hóa việc chia sẻ các chương trình và dữ liệu, máy tính được trang bị cáp USB và cáp đơn vị.

Casio fx-9860GII có màn hình LCD rất sắc nét hiển thị hình ảnh có độ phân giải cao hơn về đồ thị, công thức và đồ họa. Nó có một chức năng đèn nền để tăng khả năng hiển thị trong một loạt các môi trường học tập. Màn hình đẹp được bổ sung tốt bởi hệ thống menu dựa trên biểu tượng, làm cho việc sử dụng máy tính trở thành một niềm vui tuyệt đối vì nó rất trực quan. Trong số các chức năng đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tìm thấy trong máy tính đồ thị này có đồ thị động, đầu vào tự nhiên và hiển thị tự nhiên cũng như ứng dụng bảng tính được tích hợp sẵn.

Khi nói đến tốc độ xử lý, nó không thực sự nổi bật nhưng nó vẫn quản lý rất nhanh để thực hiện các phép tính phức tạp và tạo ra đồ họa nhanh chóng. Bao gồm trong gói có cáp USB để kết nối thiết bị với PC và phần mềm Chương trình-Liên kết tạo điều kiện cho truyền thông dữ liệu tốc độ cao.

Các phần mềm của máy tính Casio này được thiết kế với sự hiểu biết của học sinh trong tâm trí. Nó khuyến khích sự tham gia để nắm bắt tốt hơn các khái niệm toán học thiết yếu và không chỉ ghi nhớ nhàm chán của các phím để chỉ “kiểm tra” cho một câu trả lời. Đây có lẽ là một trong những lý do khiến Casio là một công cụ học tập có giá trị.

Một máy tính tuyệt vời để tăng tốc sự hiểu biết trong các phòng Vật lý và Toán, Casio fx-9860GII cung cấp nhiều cách để làm bài tập về nhà của bạn. Việc học tất cả các tùy chọn menu sẽ không mất nhiều thời gian và thu được kết quả tốt hơn trong các nghiên cứu của bạn được đảm bảo khá nhiều với công cụ hữu ích này. Xem xét tất cả mọi thứ đã được nói về nó, máy tính đồ họa này là một đầu tư vững chắc.

Các tính năng chính:

 • ROM Flash 1500 KB
 • Hệ thống menu dựa trên biểu tượng trực quan
 • LCD đèn nền
 • Các ứng dụng eActivity và bảng tính tích hợp sẵn
 • Kết nối USB
 • Đồ thị và bảng hiển thị kép
 • Ứng dụng con sâu trong ứng dụng

6. Máy tính đồ thị HP Prime

HP Prime là một lựa chọn thú vị khác cho một máy tính đồ họa vì nó cung cấp một số tính năng chất lượng cho tiền. Được trang bị trong một thiết kế kim loại thanh lịch, nó là một thiết bị tìm kiếm tuyệt vời và hiệu suất thậm chí còn tốt hơn khi máy tính có khả năng cung cấp một trải nghiệm tính toán rất chính xác. Mô hình này đã được College Board chấp thuận để được sử dụng trong nhiều bài kiểm tra Toán học.

HP Prime có màn hình đầy đủ màu sắc có thể được điều khiển bằng cử chỉ và sử dụng giao diện pinch-to-zoom. Có rất nhiều tính năng vượt qua tất cả chúng nằm ngoài phạm vi của tổng quan này. Nó đủ để nói rằng nó có rất nhiều ứng dụng bao gồm CAS, Dynamic Geometry và Advanced Graphing. Các nút chuyên dụng để chuyển đổi giữa các giao diện bảng biểu tượng, số và đồ họa cũng được cung cấp.

HP hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra các kết nối trong thế giới thực khi nghiên cứu các môn toán hoặc vật lý khó hơn. Đó là lý do tại sao Prime có khả năng thêm một hình ảnh cá nhân hoặc sử dụng một hình ảnh từ thư viện được bao gồm làm nền sau đó thao tác một hàm trên đó và chuyển đổi để thay đổi kích thước.

Prime hỗ trợ kết nối không dây nếu bạn sử dụng một bộ kết nối đặc biệt để tạo ra một hệ sinh thái STEM. Các ứng dụng di động tùy chọn cung cấp học tập pha trộn và có các tính năng tương tự như máy tính để chuyển đổi đơn giản giữa chúng. Để tăng năng suất, HP trang bị mô hình này với pin sạc tốt và khi bạn cần máy tính, bạn có thể sử dụng kết nối USB từ PC bên cạnh phích cắm tường AC tiêu chuẩn.

Là một công cụ dành cho sinh viên, nó cực kỳ có giá trị do khả năng vẽ đồ thị nhanh, màn hình cảm ứng màu backlit và các ứng dụng tích hợp cho Bảng tính và Thống kê trong số nhiều ứng dụng khác. Có nhiều ưu điểm nếu bạn chọn HP Prime nếu chúng tôi cũng tính dung lượng lưu trữ lớn và RAM cũng như pin sạc và mục nhập RPN. Một lựa chọn rất được đề nghị, tất cả mọi thứ được xem xét.

Các tính năng chính:

 • Slim, thiết kế kim loại chải
 • Màn hình cảm ứng đa giác, 3,5 inch
 • Hình học động, CAS, Đồ thị nâng cao
 • Giao diện bảng biểu tượng, đồ họa và số
 • Giao diện dựa trên cử chỉ và pinch-to-zoom
 • Pin có thể sạc lại

7. Máy tính đồ thị màu Casio FX-CG10 PRIZM

PRIZM là bộ tính toán đồ thị mang tính cách mạng của Casio, mang đến nhiều tính năng cải tiến cho bảng. Đối với những người muốn xem toán học đầy đủ màu sắc, nó là một lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh màn hình dễ chịu, thiết bị này có khả năng giải quyết rất nhiều vấn đề phức tạp một cách dễ dàng. Các gói hấp dẫn được hoàn thành bởi một bàn phím lớn, màu sắc đồ thị khác nhau và nhiều khía cạnh thú vị khác.

Bàn phím của FX-CG10 là rất lớn và giúp rất nhiều để giữ một đầu vào chất lỏng của các con số và các biến và hoạt động tuyệt vời để tránh lỗi chính tả. Nếu bạn vẽ đồ thị nhiều phương trình cùng một lúc, các màu sắc đồ thị khác nhau cho phép phân biệt tốt hơn. Một màn hình màu đã được thêm vào cho Casio PRIZM này và mặc dù nó hứa hẹn một trải nghiệm xem sắc nét và sắc nét, những bức ảnh có thể thỉnh thoảng xuất hiện nhiều hạt. Nó không phải là điểm mạnh nhất của nó, nhưng nó vẫn khá phong nha.

Có rất nhiều ứng dụng được tích hợp vào máy tính đồ thị này và một trong số chúng đặc biệt hữu ích và được gọi là eActivity. Với nó, bạn có thể nhập ghi chú của riêng bạn trong khi đồng thời giải phương trình. Casio cung cấp kết nối USB để kết nối máy tính với PC hoặc trao đổi dữ liệu với các thiết bị khác. Pin có thể tháo rời đang cấp nguồn cho thiết bị này và chúng có thể giữ cho máy tính hoạt động trong một thời gian dài.

Như mọi khi, giao diện người dùng trực quan của Casio làm cho việc sử dụng máy tính đồ thị này trở thành một trải nghiệm thú vị. Tất cả các chức năng của lớp học đều tuyệt vời cho học sinh và giáo viên. Cùng với thiết kế phần mềm giúp thúc đẩy nắm vững các khái niệm toán học, phần cứng của nó cũng tập trung vào việc điều hướng đơn giản hơn và học tập phức tạp.

Xem thêm: http://maytinhcasionb.simplesite.com/

Nếu bạn khao khát một mức độ tương tự về sức mạnh tính toán như loạt Texas Instruments Nspire nhưng không có giao diện phức tạp, FX-CG10 từ Casio là một giải pháp lý tưởng cho một máy tính vẽ đồ thị. Giá cũng cân bằng hơn cho một thiết bị nâng cao như vậy. Trong thực tế, tôi muốn nói rằng chỉ cho bộ vi xử lý nhanh chóng một mình, máy tính này là giá trị nó. Nhưng giao diện người dùng linh hoạt, các giải thích trực quan và các ứng dụng được tải sẵn tuyệt vời thực sự sẽ đánh dấu thỏa thuận.

Các tính năng chính:

 • màu sắc 3.7 ″ màn hình LCD
 • Đồ thị và bảng hiển thị kép
 • Ứng dụng Pre-Geometry
 • Color-Link và định dạng có điều kiện
 • Công nghệ “Picture Plot” của Casio
 • Dung lượng lưu trữ 16MB
 • Kết nối USB

Máy tính đồ họa tốt nhất cho kỹ sư

8. Máy tính đồ thị CAS Texas Instruments TI-Nspire CX

Nếu bạn muốn một máy tính biểu đồ đường hàng đầu để phục vụ như là công cụ giải quyết vấn đề toán học hiệu quả của bạn, Texas Instruments TI-Nspire CX CAS sẽ là một đầu tư rất thông minh. Nó cung cấp khả năng đại số để giải các phương trình tượng trưng cũng như nhân tố và mở rộng các biểu thức biến đổi và nhiều tính toán mạnh mẽ khác. Từ trường trung học đến đại học, nó là một máy tính đồ thị vững chắc.

Với một máy tính mạnh mẽ như thế này, bạn có thể thực hiện các tính toán khác nhau và nhập với các công cụ ký hiệu toán học thích hợp như phương trình, công thức và biểu thức. Đối với hình học, bạn có thể xây dựng và khám phá các số liệu cũng như tạo một số hình động nhất định. Vẽ đồ thị dễ dàng với Nspire CX CAS. Bạn có thể khám phá nhiều hàm và phương trình hoặc các điểm động trên các đối tượng.

Ứng dụng Vernier DataQuest hữu ích cho việc tạo đồ thị giả thuyết và sau đó phát lại các thử nghiệm thu thập dữ liệu. Đối với dữ liệu và thống kê, máy tính cung cấp cho bạn khả năng tóm tắt và phân tích dữ liệu với nhiều loại phương pháp đồ họa bao gồm biểu đồ, biểu đồ dạng thanh và biểu đồ hình tròn hoặc ô.

Một chức năng hữu ích khác của Nspire là cách bạn có thể nhập các ghi chú, các bước và hướng dẫn thuận tiện trên màn hình bên cạnh phép toán. Trong danh sách và bảng tính, bạn có thể thực hiện các phép toán trên dữ liệu của mình và trực quan hóa tốt hơn các kết nối với các ô. Việc biểu diễn nhiều biểu thức trong các vấn đề được hiển thị đồng thời để sinh viên có thể nắm bắt các khái niệm một cách trực quan dễ dàng hơn.

Nếu bạn có thể quen với giao diện người dùng khá phức tạp, bạn không thể sai với TI-Nspire CX CAS từ Texas Instruments. Khi nói đến đồ thị máy tính, rất ít có thể phù hợp với khả năng của nó. Phải thừa nhận rằng, giá cao hơn một chút so với các mô hình khác trong danh sách này nhưng xem xét chất lượng và hiệu suất, nó cũng đáng để đầu tư. Thêm giá trị lớn cho quá trình học tập của bạn, đây là một công cụ rất khuyến khích.

Các tính năng chính:

 • Màn hình màu, đèn nền
 • Pin sạc TI-Nspire
 • Vẽ đồ thị và xoay các chức năng 3D
 • Ứng dụng DataQuest của Vernier
 • Nhiều biểu diễn các biểu thức trong các vấn đề được trình bày đồng thời

Tham khảo: http://themedune.net/2018/06/29/danh-sach-10-may-tinh-tot-nhat-cho-sinh-vien-nam-2018/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *