Mẹo hữu ích Để Đốc Quyền Con người Để Website của bạn

Các cân nhắc về SEO

Nếu bạn muốn hướng mọi người đến trang web của mình, một trong những lựa chọn khôn ngoan nhất của bạn là sử dụng các kỹ thuật tiếp thị SEO đã qua thử thách. Khi nói đến viết blog, SEO đúng có thể thực sự gửi một vài dẫn đến trang web của bạn . Nếu bạn không quen thuộc với SEO, nó là viết tắt của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa.

Đây là chính xác những gì nó giống như: nội dung được tối ưu hóa sao cho nó xuất hiện ở trên cùng của SERPs, hoặc các trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm. SERP là trang web xuất hiện sau khi bạn tìm kiếm trong Google hoặc một trang web công cụ tìm kiếm khác. Bạn muốn kinh doanh của bạn ở trên cùng của SERP đó, và có nhiều con đường khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đến đó.

Bạn không chỉ phải sử dụng một từ khóa hoặc cụm từ khóa. Trong thực tế, nó thường là tốt hơn nếu bạn sử dụng nhiều từ khóa và cụm từ khóa. Ngoài ra, bạn muốn nội dung của bạn có nhiều. Đúng vậy, bạn nhắm vào một đối tượng cụ thể- nhưng sẽ có những sở thích, cổ phần, nhận xét và đăng ký “thế chấp”.

Ngoài ra, có bao nhiêu người thích, nhận xét, cổ phần và đăng ký bạn có sẽ tăng khả năng hiển thị của bạn cho các công cụ tìm kiếm khác nhau. Càng nhiều càng tốt. Bạn cũng có thể đạt được sự phơi nhiễm nhiều hơn thông qua việc mua Facebook-thích-coi là một ví dụ.

Mua thích

Mua thích là một trò chơi thay đổi, và bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây ; theo trang web: “Hầu hết các quản trị viên đang phải vật lộn để có được sức hút trên Facebook tại một thời điểm nào đó. Nhưng chờ đợi-những gì nếu bạn chỉ có thể mua thích, nạc trở lại, và xem các fan hâm mộ của bạn cơ sở phát triển mà không cần bất kỳ nỗ lực? Bạn có thể!”

Một cách tuyệt vời khác để tiếp cận nhanh và tăng khả năng hiển thị là sử dụng các dịch vụ như AdWords của Google. Các dịch vụ như vậy đưa các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ở phía trước của nhiều người dùng.

Đây hướng dẫn làm chủ AdWords giúp bạn có được tiếp xúc; với AdWords “, bạn đang trên con đường đã được chứng minh về tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu trên trang web của bạn. Nhưng nó không chỉ xảy ra với các nhấp chuột của một ngón tay. Nếu bạn có ngân sách nhưng không có thời gian thì đừng để các chiến dịch của bạn trượt … Nếu thời gian ở bên bạn … hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp … tạo ra và quản lý các chiến dịch tốt hơn. ”

Các giải pháp như vậy thêm có giá trị cho bạn khả năng xác định AdWords nào là hiệu quả nhất. Bạn cũng muốn sử dụng số liệu thống kê để xác định các chiến dịch SEO nào là hiệu quả nhất.

Tìm khán giả của bạn

Một cái gì đó khác để xem xét là những phương pháp tiếp cận này thực chất là vô dụng nếu bạn không có một chiến lược xác định đúng loại “khán giả”. Điều này là, bạn sẽ có nhiều thành công hơn với một đám đông amenable. Ví dụ: nếu bạn đang bán thiết bị nông nghiệp, bạn sẽ tiếp thị thành công hơn cho nông dân hơn là luật sư.

Đó là một ví dụ khá hay, nhưng bạn có ý tưởng. Bạn muốn không trong “tầm nhìn của bạn” như vậy mà bạn có nhiều khả năng đánh vào mục tiêu; sau đó bạn không phải tốn quá nhiều nguồn lực để tiếp thị “viên đạn”. Tiếp thị “súng” là AdWords, SEO, PPC (Pay Per Click) chiến dịch, các blog, nội dung được nhắm mục tiêu-bạn sẽ có được ý tưởng.

Nội dung của bạn được nhắm mục tiêu nhiều hơn, hiệu quả sẽ cao hơn. Nhưng thậm chí việc đi theo con đường này cũng cần thời gian, trừ khi bạn mua hàng thích vv Vì vậy, cuối cùng, bạn muốn cấu trúc các chiến dịch tiếp cận dựa trên thời gian. Bạn có bao nhiêu thời gian? Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, bạn có thể chi tiêu ít hơn và chờ đợi kết quả thu được. Nếu bạn có ít thời gian hơn, chi tiêu nhỏ cho tiếp thị có thể là công cụ.

Các phương pháp khác nhau sẽ làm việc tốt hơn hoặc tệ hơn cho các doanh nghiệp khác nhau tùy thuộc vào hoạt động của bạn. Tìm những cái làm việc tốt nhất cho bạn, và đưa chúng vào thực tế. Miễn là bạn ghi lại số điện thoại và điều chỉnh chiến lược chiến dịch của bạn nếu cần, có thể bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *